Về Grand Tropiex

Tại Grand Tropiex, chúng tôi tin rằng sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng cao và đáng tin cậy không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng mà còn đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, sự gắn kết trong mỗi gia đình và giá trị bền vững cho các đối tác đồng hành cùng chúng tôi.

Thành lập năm 2022, Grand Tropiex lựa chọn trái cacao nhiệt đới là khởi nguồn cho những dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để kết nối những giá trị và ích lợi không thể phủ nhận của cacao với đời sống người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, Grand Tropiex đã dần phát triển trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam và đem đến những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng về chất lượng, tiêu chuẩn an toàn, giá cả và mẫu mã bao bì cho khách hàng thông qua hệ thống kênh phân phối truyền thống, hiện đại và trực tuyến.

quá trình phát triển

2022 - 2024


Năm 2022

- Thành lập Công ty TNHH Grand Tropiex tại TP HCM
- Thành lập địa điểm kinh doanh tại Châu Thành, Bến Tre phục vụ việc thu mua trái cacao tươi từ người nông dân
- Thành lập chi nhánh tại Bình Chánh, TP HCM triển khai hoạt động sản xuất và đóng gói sản phẩm
- Ra mắt thương hiệu "Acacao" với các dòng sản phẩm cacao uống liền và bột sô-cô-la hoà tan


Năm 2023

- Mở rộng quy mô hoạt động của Chi nhánh với diện tích kho hàng hoá hơn 500m2 tại Bình Chánh, TP HCM
- Đa dạng hoá rổ sản phẩm sản xuất và phân phối lên 22 SKU
- Mở rộng mạng lưới phân phối kênh GT trong Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và miền Đông Nam Bộ
- Mở rộng mạng lưới khách hàng kênh MT bao gồm các chuỗi đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chuỗi mẹ và bé trong cả nước
- Thành lập kho hàng hoá tại Hà Nội để phục vụ thị trường miền Bắc


Năm 2024

- Tăng số lượng mặt hàng sản xuất và phân phối lên hơn 60 SKU

nhân sự chủ chốt

Grand Tropiex là sự hội tụ của những tinh hoa đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng chung khát khao đồng hành và đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhu cầu tiêu dùng hàng ngày nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phạm Hùng Việt - Chủ tịch HĐTV không điều hành

Phạm Hùng Việt - Chủ tịch HĐTV không điều hành

Ông Việt là thành viên sáng lập của Công ty TNHH Grand Tropiex. Ông đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên kể từ thời điểm thành lập năm 2022 đến nay.

Trong vai trò Chủ tịch, Ông Việt chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn, chiến lược phát triển kinh doanh, mô hình kinh doanh, và hỗ trợ công tác điều hành với mục tiêu đưa Grand Tropiex trở thành một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Ông Việt đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng liên quan đến hoạt động thương mại, mở rộng thị trường trong và ngoài nước tại các hãng hàng không. Ông Việt tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ thông tin & quản trị kinh doanh tại Đại học Zeeland (Hà Lan), Thạc sĩ Marketing, Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) tại CFVG-Paris Sorbonne University (Pháp) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Solvay Brussels School (Bỉ).

Chu Xuân Quang - Thành viên HĐTV không điều hành

Chu Xuân Quang - Thành viên HĐTV không điều hành

Ông Quang là thành viên sáng lập của Công ty TNHH Grand Tropiex. Với vai trò thành viên HĐTV, Ông Quang chịu trách nhiệm về định hướng, quản trị và hỗ trợ điều hành hoạt động sản xuất, kiếm soát chất lượng sản phẩm của Công ty.

Ông Quang hiện đang giữ vị trí quản lý cấp cao về sản xuất tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam. Ông có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực quản lý sản xuất, kỹ thuật cơ điện và quản trị vận hành nhà máy. Ông từng trải qua nhiều vị trí quản lý quan trọng ở các công ty lớn như Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam, Tập đoàn Nova Consumer (Anova), Công ty Cổ phần Cơ điện Trường Thịnh và Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

Ông Quang tốt nghiệp kỹ sư điện tử viễn thông tại Đại học Bách khoa TP HCM và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học FPT.

Phạm Thu Hương - Tổng Giám đốc

Phạm Thu Hương - Tổng Giám đốc

Bà Hương được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc năm 2022, kể từ khi thành lập Công ty TNHH Grand Tropiex. Bà Hương có kiến thức chuyên sâu và vững chắc trong mảng tài chính doanh nghiệp, nghiệp vụ ngân hàng đầu tư và quản trị nhân sự.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường chứng khoán và đầu tư tại Việt Nam, bà Hương được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, đầu tư và tư vấn tái cấu trúc, quản trị công ty.

Bà được cấp bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế - Chuyên ngành Tài chính và bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Tổng hợp Amsterdam (Hà Lan), bằng Thạc sĩ Quản trị Nhân sự của Đại học Massey (New Zealand). Bên cạnh đó, Bà Hương còn được cấp các chứng chỉ hoạt động Quản lý Quỹ và Quản trị Công ty của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Lương Thị Ngọc Anh - Giám đốc Khối Thương mại

Lương Thị Ngọc Anh - Giám đốc Khối Thương mại

Bà Ngọc Anh hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh toàn quốc và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam. Bà Ngọc Anh từng trải qua các vị trị Giám đốc kinh doanh vùng tại các hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng trong nước như Coopmart (Saigon-Coop) và Vinmart và Vinmart+ (Tập đoàn Vingroup).


Bà cũng có thời gian đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh toàn quốc tại Công ty XNK Trung Minh Thành và tham gia nhiều dự án kinh doanh và đào tạo chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ.


Quá trình làm việc tại các công ty chuyên về hàng tiêu dùng đem lại cho bà Ngọc Anh những kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống phân phối đa kênh bao gồm kênh thương mại truyền thống (GT), kênh thương mại hiện đại (MT), kênh B2B và kênh thương mại điện tử.


Bà Ngọc Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH). Ngoài ra, Bà còn được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng và các kỹ năng mềm khác.

Hoàng Minh Hàn - Chuyên gia Công nghệ thông tin

Hoàng Minh Hàn - Chuyên gia Công nghệ thông tin

Ông Hàn hiện đang là quản lý cấp cao của Công ty TNHH Thương mại Hoàng Trường, một công ty chuyên về phát triển phần mềm giám sát và điều khiển hệ thống cho các nhà máy sản xuất. Trước đó, Ông là kỹ sư tự động hoá của nhiều công ty như Autohitech và Công ty Cơ điện lạnh Bách khoa.


Với gần 20 năm kinh nghiệm trong mảng tự động hoá trong công nghiệp và niềm đam mê lập trình và phát triển phần mềm, Ông Hàn đã tham gia sáng lập Công ty TNHH Grand Tropiex và có đóng góp tích cực trong việc đưa ứng dụng công nghệ trong việc vận hành nhà máy của Grand Tropiex.


Ông Hàn tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành điện tử tự động hoá tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ông còn được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng quản lý theo ISO và các kỹ năng quản trị doanh nghiệp khác.

chứng chỉ

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

CÔNG TY TNHH GRAND TROPIEX

Tầng 72, Toà nhà Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tầng 72, Toà nhà Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

giới thiệu

nhãn hàng

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Copyright © 2023 Grand Tropiex. All Rights Reserved. Built with Eraweb.